Thủ phạm gây rối loạn cương dương

Khi nam giới gặp phải tình trạng trên bảo dưới không nghe, không phải chỉ một lần và thường xuyên diễn ra và số lần tăng theo năm tháng. Nếu như được can thiệp và có phương pháp điều trị thích hợp thì hiệu quả điều trị có thể lên tới 95%.

Hiện nay trên thế giới có hàng trăm triệu nam giới mắc phải tình trạng rối loạn cương dương và ước tính con số này có thể tiếp tục tăng lên rất nhiều lần trong vài năm tới. Và các vấn đề về tâm lý, bệnh lý, thuốc sử dụng … là một yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng mình.

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Dinh dưỡng kém: sự cương cứng của dương vật là một sợ kết hợp của cơ thể . Máu và hoocmon hoạt động cùng nhau để mang lại hiệu quả như mong đợi. Quá trình này đòi hỏi yếu tố dinh dưỡng, đặc biệt là đối với những người có hoạt động tình dục nhiều. Nếu như chế độ ăn thiếu rau quả, các chất béo, ngũ cốc, cám .. thì dẫn tới đời sống chăn gối không được viên mãn.

Thiếu luyện tập thể dục thể thao: chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp cho cơ thể nam giới dẻo dai mà còn duy trì được sức bền lâu hơn. Nhiều nghiên cứu việc tập luyện các môn thể thao như: chạy, bơi lội,…cho quá trình điều trị nếu như mắc chứng rối loạn cương dương.

>>> Xem thêm: Đau tinh hoàn bên trái thì phải làm sao ?

Stress, căng thẳng, mệt mỏi: trong khi quan hệ tình dục bạn nên tạo cho mình một tâm lý thoải mái, tránh sự lo âu hay suy nghĩ về ngoại hình hay về kích thước cậu nhỏ. Cũng chưa kể tới những căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày cũng gây ra những ảnh hưởng tới sự cường dương của cậu nhỏ.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương
Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rượu, bia, các chất kích thích: Rượu, bia và các chất kích thích có thể làm tăng và giảm những ức chế trong ham muốn nhưng nếu như uống quá nhiều lại khiến cho  dương vật của nam giới bị tổn thương.

Thiếu giao tiếp: tình dục là một hoạt động giao tiếp nếu như cặp đôi không có sự giao tiếp cởi mở thì sớm muộn gì cũng đều phải đối mặt với các vấn đề trong đời sống tình dục. Đặc biệt là những nam giới gặp nhiều khó khăn trong mối quan hệ  sẽ rất dễ thể hiện trong việc ham muốn tình dục.

Những nguyên nhân trên chính là các lý do vì sao bác sĩ khuyên các nam giới nên thay đổi lối sống và hạn chế các yếu tố rủi ro  của rối  loạn cương dương khi để điều trị bệnh hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: