Đau tinh hoàn bên trái thì phải làm sao ?

Đau tinh hoàn là một căn bệnh thường gặp ở đối tượng nam giới, đặc biệt là việc đau tinh hoàn bên trái. Bài viết dưới đây của http://khacphuc.com/ sẽ chia sẻ cho các bạn căn bệnh đau tinh hoàn bên trái, triệu chứng như thế nào, cách điều trị ra sao. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu hiệu giúp chọn bạn sớm phát hiện ra ra bệnh và có phương pháp chữa trị kịp thời.

Bệnh đau tinh hoàn của nam giới
Bệnh đau tinh hoàn của nam giới

Đau tinh hoàn bên trái là bệnh gì?, đây là hiện tượng mà tinh hoàn bên trái của nam giới có cảm giác bị đau nhức khiến cho nam giới quặn thắt vùng bụng sưng tấy tinh hoàn và   không thể thực hiện quan hệ tình dục vì đau. Khiến cho việc suy giảm khả năng ham muốn tình dục, nam giới không thể thực hiện tốt vai trò của mình trong chuyện phòng the, điều này gây nên cảm giác chán nản cho cả hai và rất dễ gây nên xung đột ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn.

>>>Xem thêm

Nguyên nhận của việc đau tinh hoàn trái.

Nguyên nhân đau tinh hoàn trái
Nguyên nhân đau tinh hoàn trái

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh đau tinh hoàn trái ở nam giới, dưới đây là một số nguyên nhân điển hình.

  • Do bệnh xoắn tinh hoàn: là hiện tượng cuống của tinh hoàn bên trái hay còn được gọi là thừng tinh chúng bị xoắn lại quanh trục của mình làm cho máu không thể lưu thông được dẫn đến việc tinh hoàn nam giới bị hoại tử  gây nên hiện tựợng đau tinh hoàn nam giới dữ dội. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì rất có thể bạn phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ tinh hoàn này vì nó gây ra những ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản của nam giới.
  • Do bệnh viêm tinh hoàn: đây là tình trạng mà tinh hoàn đã bị viêm nhiễm do nhiều loại vi khuẩn xâm nhập thường là các loại vi khuẩn như: Proteus, E.coli, khuẩn lậu, giang mai…. Bệnh viêm tinh hoàn khiến cho tinh hoàn trái của nam giới bị đỏ, tinh hàn bị sưng khiến cho nam giới  có cảm giác đau khi quan hệ và ngay cả khi đi tiểu.
  • Do viêm tuyến tiền liệt: tuyến tiền liệt nam trong hệ thống sinh dục của nam giới, viêm tuyến tiền  liệt nguyên nhân gây là do vi khuẩn xâm nhập, các loại vi nấm có hại gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt chúng làm ảnh hưởng tới khả năng sản sinh tinh trùng của nam giới.  Đặc biệt bệnh có một số biểu hiện như tiểu dắt,  nước tiểu có màu vàng, đau rát tinh hoàn, nước tiểu có màu vàng…
  • Do va chạm hoặc chấn thương: đau tinh hoàn trái có thể là do bạn gặp phải những va chạm đáng tiếc khi chơi đùa, khi tập thể thao , cũng có thể do đạp xe quá lâu khiến cho  tinh hoàn trái bị tổn thương nhất thời.

>>> Xem thêm: Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý của nam giới