Phục hồi sức khỏe nhờ ánh nắng và không khí

Toàn bộ sự sống trên trái đất này đều phụ thuộc vào khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời của từng cơ thể sống. Mỗi thực thể sống – là một máy thu đặc biệt và là máy biến đổi vô vàn chùm năng lượng mặt trời. Thiếu mặt trời, trái đất của chúng ta chỉ là một nơi lạnh lẽo không có sự sống được bao phủ bởi bóng tối vĩnh hằng.

Con người không chỉ là con của đất, còn là con của trời, là máy biến thế của năng lượng sống và năng lượng mặt tròi. Các tu sĩ Ai Cập cổ xưa không phải đã ngẫu nhiên thần thánh hóa mặt trời. Toàn bộ các thực thể sống trên trái đất được tập hợp lại. Bởi cùng chung nguồn gốc – tất cả chúng với nguồn gốc của mình đều phải chịu ơn trời.

Năng lượng mặt trời được con người sử dụng
Năng lượng mặt trời được con người sử dụng

Ánh sáng mà mắt con người nhìn thấy được luôn luôn mang năng lượng, nó làm nóng vật chất và hoạt hóa các phản ứng hóa học khác nhau trong đó. Khi đi tới mặt đất, các chùm ánh sáng này được toàn bộ vật chất trên trái đất hấp thụ, trong số đó có thực vật và cơ thể con người. Các chùm tia sáng này được hòa tan vào vật chất sống theo nguyên bản, được chúng hấp thụ và làm giàu vật chất sống bằng phẩm chất mới. Vật chất sau khi hấp thụ vào mình tia mặt trời, không chỉ được làm nóng lên mà cũng còn bắt đầu giống như được tỏa sáng. Thế là trên hành tinh chúng ta tất cả không trừ một ai đều được tỏa sáng (chiếu sáng): cả thực vật, cả khoáng chất, cả nước, cả động vật, cả chim muông, cả con người. Sự giảm đi tính tỏa sáng thê hiện sự rối loạn trong cơ thể – sự bệnh tật. Nếu thân thể hút vào mình lượng tia mặt trời không đủ, thân thể không tránh khỏi bắt đầu đổ bệnh.

Bằng cách nào chúng ta nhận được năng lượng của mặt trời tốt nhất? Nhờ sự giúp đỡ của bồn tắm mặt trời. Đời sống của tất cả các thực thể sống nhìn chung có thể thực hiện được là nhờ các tia mặt trời. Nhờ tia mặt trời có thể tăng cường sức khỏe và kéo dài sự sống của mình. Con người thiếu ánh sáng mặt trời sẽ nhợt nhạt và không khỏe mạnh. Từ thiên nhiên chúng ta sẽ bố trí những mái che nắng nhẹ nhàng cho con người một cách tự nhiên hoàn toàn, da có khả năng thích ứng khi có mặt trời và cần có màu hơi ngăm đen. Nguyên nhân của rất nhiều bệnh là ở chỗ con người ít ra ngoài trời nắng.

Con người đón nhận vitamin D từ ánh sáng mặt trời
Con người đón nhận vitamin D từ ánh sáng mặt trời

Các tia mặt trời tự nó, không cần bổ sung bất kỳ phương tiện nào, có thể hủy diệt được rất nhiều vi sinh vật gây bệnh. Da càng hút được nhiều tia mặt trời, trong cơ thể người càng tích lũy được nhiều lực bảo vệ, con người càng dự trữ được nhiều hơn năng lượng có khả năng chống lại bệnh tật. Tia mặt trời giết các vi sinh vật, khử chất độc của chúng, nâng cao lực bảo vệ của cơ thể. Màu nâu vàng của da xuất hiện nhờ một loạt men dưới da là sản phẩm sinh học đặc biệt, có khả năng bảo vệ cơ thể. Dưới ảnh hưởng của tia mặt trời trong cơ thể, mỡ bị đốt nóng mạnh, trao đổi chất được tăng cường, mức đường trong máu bị giảm, chất lượng máu sẽ tốt hơn vì trong máu hồng cầu được tăng cao. Tia tím có khả năng sản xuất ra vi-ta-min D và can-xi trong cơ thể có thể sẽ làm giàu thêm thành phần máu và cho phép cơ thể chiến thắng mọi bệnh tật. Các vết thương nặng thậm chí sẽ liền sẹo một cách khá nhẹ nhàng.