Nguyên nhân dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương

Để chữa trị một bệnh nào đó hiệu quả thì trước tiên bạn phả tìm hiểu xem nguyên nhân nào dẫn tới  bệnh để có phương pháp điều trị sao cho phù hợp. Trong đó rối loạn cương dương cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Theo các bác sĩ thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương xuất phát từ bên trong như bệnh lý, nội tiết tố, và yếu tố bên ngoài như tâm lý hoặc là môi trường độc hại,..Cụ thể như sau:

Bệnh rối loạn xuất tinh
Bệnh rối loạn xuất tinh

Do tuổi tác

Nam giới càng lớn tuổi thì khả năng bị lão hóa , các cơ quan cũng như các bộ phận trong cơ thể không còn được nhu trước, sức khỏe bị suy giảm lâu dần sẽ dẫn tới vấn đề về cương dương. Lượng hocmon testosterone cũng bị suy giảm ham muốn, rối  loạn khả năng cương dương.

Bên cạnh đó thì các vấn đề về sức khỏe ở độ tuổi trước và trong thời kỳ mãn dục nam như tim mạch, huyết áp, tiểu đường cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

Do tâm lý

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Đó là tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, stress kéo dài, lo lắng trong một khoảng thời gan dài dẫn tới rối loạn cương dương. Nam giới cảm thấy tự ti và mặc cảm, thiếu tự tin khi quan hệ tình dục cũng gây rối loạn xuất tinh sớm,  rối loạn cương dương. Tìm hiểu giải pháp chữa xuất tinh sớm tốt nhất tại đây https://xuattinhsom.vn

Do bệnh

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Theo các bác sĩ thì rối loạn cương dương liên quan tới một số bệnh lý như tim mạch, huyết áp, các bệnh về  gan thận, tiểu đường. Hoặc  là do quá trình sử dụng một số loại thuốc như thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm…  cũng gây ra rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương do nội tiết.

Đó là tình trạng lượng hoocmon sinh dục nam bị suy giảm dẫn tới suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn chức năng cương dương . Bên cạnh đó thì androgen cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc kích thích tình dục nếu như bị giảm sút có thể gây mất cân bằng trong đời sống tình dục nam.

>>> Xem thêm: