Vì sao có một số nam giới chưa có vợ mà đã yếu

Nam giới ở độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi là độ tuổi sinh sản, nếu như nam giới không may mắc phải những căn bệnh khó nói như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, chưa đi chợ đã hết tiền thì cần phải khắc phục ngay. Đây là những tình trạng mà nam giới không thể có khả năng đạt được hay duy trì sự cương cứng của dương vật để có được cuộc yêu trọn vẹn.

  • biểu hiện xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương như sau:

  • Rối loạn cương dương do tâm lý : Thường gặp ở những người quan hệ lần đầu, người ít quan hệ, hay quan hệ không thường xuyên, quan hệ với bạn tình không ổn định, cũng hay gặp nhất là người thường bị căng thẳng do công việc, do chuyện gia đình.
  • Rối loạn cương dương có thể do tâm thần- thần kinh : Thường gặp những người hay sử dụng chất kích thích như rượu, bia, người nghiện. Những người không may chấn thương tủy sống, bị trầm cảm, ám ảnh quá khứ bị cưỡng bức, rối loạn do lo âu .
  • Rối loạn cương dương do rối loạn về nội tiết : Là những người bị bệnh đái tháo đường, basedow, suy tuyến yên rối loạn nội tiết tố sinh dục, mãn dục, suy sinh dục..
  • Rối loạn cương dương có thể do rối loạn vận mạch : Người bệnh không may mắc phải bệnh lý mạch máu như xơ cứng động mạch, hẹp động mạch ở dương vật, hay thông động tĩnh mạch của dương vật..
  • Rối loạn cương dương do dương vật bị dị dạng tức là dương vật bị nhỏ hơn, ngắn hay bị cong hơn so với dương vật bình thường.
  • Nguyên nhân do sử dụng một số thuốc như thuốc giảm đau chống viêm, thuốc ức chế bài tiết của dịch vị dạ dày, thuốc ức chế nội tiết, hoặc thuốc chống ung thư.

Với bệnh rối loạn cương dương thì ta thấy nguyên nhân dẫn đến người bệnh không may mắc phải xảy ra nhiều tình huống. Phải tìm ra được điều cốt yếu dẫn đến bệnh để điều trị kịp thời và chuẩn xác nhất mà không gây ra các hậu quả hay tác dụng phụ kéo dài. Nếu như trường hợp bạn bị rối loạn cương dương do yếu tố tâm lý khi bạn chưa lập gia đình hay chưa có bạn tình quan hệ tình dục ổn định thì việc chẩn đoán nguyên nhân của rối loạn cương dương sẽ dễ dàng hơn so với các nguyên nhân khác. Nhưng bạn phải tìm và đến trực tiếp tại các phòng khám nam khoa có uy tín để được hỗ trợ, xét nghiệm và có những phác đồ điều trị phù hợp theo lời khuyên của các bác sĩ, chuyên khoa đầu ngành tư vấn.

  • những cách kéo dài thời gian quan hệ xem tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tinh-duc-don-gian-hieu-qua-nhat-nam-gioi-nen-ap-dung/

Chúc bạn thành công. Xem thêm: Nguyên nhân dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương