Cách khơi gợi ham muốn của chàng

Cũng như phụ nữ, đàn ông cũng cần có sự kích thích ham muốn tình dục. Khi đó, người  bạn tình đóng vai trò quan trọng để các quý ông được thể hiện  bản thân mình. Hãy cùng http://khacphuc.com/ tìm hiểu các khơi gợi ham muốn từ chàng như thế  nào nhé.

cách khơi gợi cho chàng lên đỉnh
cách khơi gợi cho chàng lên đỉnh

Kéo tóc

Một trong những tuyệt chiêu dụ tình của các chị em chính là vuốt ve mái tóc chàng. Bạn hãy thử kéo vài lọn tóc chàng rồi kéo chúng về hướng mình. Điều này là dấu hiệu cho chàng thấy bạn đang rất khao khát chàng. Và dĩ nhiên, với sự khơi gợi tuyệt vời này sẽ là yếu tố gia tăng cảm xúc cho cuộc yêu.

Đổi mới tư thế quan hệ

Thay đổi phong cách yêu bao gồm cả việc đổi mới tư thế quan hệ. Tất cả các cặp đôi nên lựa chọn những tư thế “yêu” phù hợp và thay đổi không gian yêu. Chú ý, đối với một số nam giới bị yếu sinh lý nên lựa chọn tư thế “yêu” không bị xuất tinh sớm, thay đổi các kiểu yêu hoặc tập luyện kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Lời nói khích lệ chàng

Ngoài việc sử dụng hành động, cử chỉ thì việc sử dụng những lời nói có cánh cũng sẽ có tác dụng bất ngờ. Có thể những câu nói đó rất sếm sẩm nhưng các chàng lại rất thích khi bạn tình khen chàng mạnh mẽ. Nam giới sẽ càng muốn chứng tỏ bản thân mình hơn nữa và cuộc yêu sẽ thêm nồng cháy.

Xem thêm:

Lên đỉnh làm gì?

Có rất nhiều các cặp đôi tuy vẫn có hưng phấn nhưng lại không lên đỉnh. Tuy nhiên, có nhiều chị em lại lựa chọn cách giả vờ lên đỉnh để không làm các chàng phiền lòng. Nhưng điều  này chỉ khiến cuộc yêu không thực sự thỏa mãn và lâu ngày làm tình dục nhạt nhòa, mất ham muốn. Do đó, các chị em hãy nói cho chàng biết cảm nhận của mình để chàng điều khiển, chàng hoàn toàn không ngại chinh phục khoái cảm đâu.

>>> Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có nên không? Tham khảo tại http://banlinhdanong.com/dung-thuoc-keo-dai-thoi-gian-quan-he-co-tot-khong-co-hai-khong/